Đồ Đồng Mạ Vàng

Như chúng ta đã biết thì đồ đồng từ lâu đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống bởi sự linh thiêng, cao quý về mặt tâm linh. Hầu hết khi mua các sản phẩm đồ đồng thì nhiều gia đình rất chú trọng đến khía cạnh đường nét tinh xảo, hoa văn thiết kếtỉ mỉ, chi tiết. Bên cạnh những sản phẩm đồ đồng thì không thể không phủ nhận một điều rằng là các sản phẩm đồ đồng mạ vàng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm đồ đồng được mạ vàng là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình trong những lần sửa sang nhà cửa dịp cuối năm

Trong phong thủy tượng đồ đồng mạ vàng được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại nhiều may mắn tài lộc công danh. Khác với những mẫu tượng phong thủy đang có trên thị trường chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, hoặc làm từ bột đá thì những mẫu tượng mạ vàng được chế tác thủ công bởi những đôi bàn tay tài hoa và khéo léo của người Việt.

Showing all 12 results

Trong việc thờ cúng, hướng về Phật là một cách tốt giúp cho tâm con người luôn được thanh tịnh, hướng về những điều tốt lành cũng như mang lại hạnh phúc cho gia đình. Trong sử sách thì đức phật giúp con người thoát khỏi những khổ đau, bi ai, mang lại tịnh tâm, tài lộc, may mắn. Chính vì thế, bài trí tượng Phật là một điều tốt lành. Hãy cùng đúc đồng Quang Hà khám phá về ý nghĩa của tượng Phật đồng mạ vàng nhé!

Tượng phật đồng mạ vàng giúp giảm bớt lo âu

Đặt tượng Phật mạ vàng trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui hoặc bày tượng Phật ở bàn làm việc để thì sẽ làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn,...

Trên nhiều phương diện và nói về hình thái thì tượng Phật đồng mạ vàng nổi lên như là loại tượng mang phong cách đặc thù nhất trong nghệ thuật tạo hình Phật giáo.

Tượng phật đồng mạ vàng mang đến sự vô tư

Những hình tượng phật mạ vàng xuất hiện luôn trong tư thế miệng vẫn nở nụ cười vô tư, thoải mái, tay trái cầm xâu chuỗi dơ cao còn tay phải thì chống xuống một cái mõ khổng lồ hình con cá chép cách điệu, chân đứng trên một tòa sen to lớn. Đặc trưng ở tượng bằng đồng mạ vàng đứng người ta thấy sự nhất quán trong nghệ thuật tạo hình của Phật giáo. Hình ảnh một ông Phật an nhiên tự tại trước cuộc sống. Tượng phật mạ vàng Gợi nhắc con người nên sống vô tư, không nên quá phức tạp hóa các vấn đề.Với những nụ cười mà Phật mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Tượng đồng phật mạ vàng đem lại may mắn tài lộc

Có rất nhiều mẫu tượng Phật bằng đồng mạ vàng đặt trong phòng khách, văn phòng, phòng làm việc giúp mang lại tài lộc và may mắn. Mọi người có thể bày tượng Phật tại cung Đông Nam của phòng khách hay phòng lễ tân hoặc là toàn bộ của ngôi nhà để gia tăng vận may cũng như tài lộc cho bạn.

Đặt tượng Phật mạ vàng trong xe ô tô giúp giảm lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui hoặc bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm căng thẳng, tranh cãi với đồng nghiệp và phát triển công danh.

Điều đặc biệt ở việc chọn các bức tượng phật bằng đồng mạ vàng không chỉ tạo tính thẩm mỹ hơn cho không gian mà còn mang lại may mắn tài lộc. Với nhiều những lợi thế kể trên vậy còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để chọn mua và đặt hàng các sản phẩm phù hợp.

Một số sản phẩm đồ đồng mạ vàng tại đúc đồng Quang Hà là: Đôi tì hưu đồng đỏ mạ vàng, ngai thờ đồng đỏ mạ vàng, chùa một cột mạ vàng, tượng ngựa đồng đỏ mạ vàng,...

Liên hệ với chúng tôi:

Email: ducdongquangha5@gmail.com
Hotline: 0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội