Quà Tặng mạ Vàng 24k

Quà tặng bằng đồng là một trong những sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất. Sản phẩm được đúc và sửa nguội tinh xảo , đánh bóng, tẩy sạch. Cuối cùng là đến quy trình mạ vàng.

Các loại quà tặng bằng đồng rất thích hợp để bạn tặng người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh vừa thể hiện sự trang trọng vừa có ý nghĩa trong phong thủy rất tốt.

Để lựa chọn một món quà vừa hài lòng người tặng, ưng ý người nhận không phải là một việc quá khó khăn, song cũng không phải là điều dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, những sản phẩm quà tặng bằng đồng mạ vàng cao cấp hiện nay đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và làm quà tặng lưu niệm.

Một số sản phẩm quà tặng bằng đồng có ý nghĩa là: Chùa một cột mạ vàng, khuê văn các, quả trống mạ vàng, trống đồng…

Showing 1–16 of 18 results

Các sản phẩm đồ đồng được xem là sự lựa chọn thông minh và tinh tế nhất hiện nay. Vì những món quà bằng đồng có hình thức, mẫu mã độc đáo, đẹp mắt, sang trọng, thể hiện đẳng cấp riêng có.

Các họa tiết, hình ảnh được chạm khắc thủ công tinh xảo, sắc nét giàu tính thẩm mỹ, sinh động có hồn. Sản phẩm được chế tác từ những thanh đồng tự nhiên, thanh khiết nhất, chất liệu bền bỉ, với độ sáng bóng cao đã tạo ra những món quà sang trọng, cuốn hút, vĩnh cửu trường tồn với thời gian. 

Ngoài ra quà tặng phong thủy bằng đồng còn mang trong mình giá trị phong thủy, đem đến may mắn, bình an, tài lộc thịnh vượng cho chủ nhân nên rất được ưa chuộng.