Tượng Phật

Tượng phật di lặc là một trong những biểu tượng của phật giáo với một vẻ mặt tươi vui phấn khởi, nụ cười tươi vui yêu đời với thân hình mập mạp chân chất mà vô cùng thân quen. 

Trong phong thủy, phật di lặc bằng đồng mang lại may mắn, hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền thành vui vẻ, hạnh phúc. Mỗi khi nhìn vào tượng phật di lặc làm bằng đồng, bức tượng cho ta cảm giác vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ nhàng, đó là nụ cười của tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến. 

Có thể nói những món đồ phong thủy luôn là những món đồ vật được gửi gắm hy vọng của mọi người về một cuộc sống tươi đẹp. Trong đó tượng đồng phật di lặc là một trong những đồ vật được rất nhiều người tìm đến 

Showing 1–16 of 49 results

Thờ cúng, hướng về Phật là một cách tốt giúp cho tâm con người luôn được thanh tịnh, hướng về những điều tốt lành cũng như mang lại hạnh phúc, bình an cho gia đình. Tượng Phật giúp con người thoát khỏi những khổ đau, bi ai, mang lại tịnh tâm, tài lộc, may mắn. Hãy cùng đúc đồng Quang Hà tìm hiểu về ý nghĩa của tượng phật di lặc bằng đồng nhé!

Tượng đồng phật di lặc có hình dáng như thế nào?

Tương phật di lặc bằng đồng có khuôn mặt cười hả hê với ước muốn nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Mặt sau của tượng phật di lặc có hai chữ phúc và thọ. Tượng phật di lặc gắn liền với thỏi vàng, đồng tiền như biểu tượng cho sự thịnh vượng. Với chiếc gậy như ý kèm theo tượng trưng cho quyền lực và chiếc bình hồ lô sau biểu trưng cho sức khỏe và trường thọ lâu dài 

Tượng phật di lặc bằng đồng mang ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, tượng phật cười biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui và tượng trưng tuyệt đối cho sự hạnh phúc cũng như sự thịnh vượng. Ngắm nhìn khuôn mặt của tượng phật cười giúp con người ta giảm bớt sự căng thẳng, xua tan những muộn phiền trong cuộc sống.

Với ý nghĩa như vậy, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy tượng phật di lặc đồng trong những ngôi đền, chùa linh thiêng với kích thước rất lớn để mọi người đến thờ cúng, cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với mình.

Tượng phật di lặc bằng đồng sử dụng như thế nào thì phù hợp 

Tượng phật cười bằng đồng nên được đặt ở nơi trang nghiêm để tỏ lòng thành kính với đức phật. Không nên đặt tượng phật ở nơi lầu gác thường xuyên có người lên xuống để đảm bảo gia đình bạn sẽ gặp nhiều chuyện yên vui, may mắn và sung túc.

Đặt tượng phật đồng đối diện cửa chính hoặc phía Đông của ngôi nhà sẽ thu hút được nhiều vượng khí. Để giúp phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt, nên đặt tượng phật ở độ cao trên 1m, nhìn thẳng ra cửa chính.

Phật Di Lặc làm bằng đồng thường được đặt ở trên bàn thờ ông địa, thần tài những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên để biểu trưng cho mọi người trong gia đình được an lạc, thái hòa, vui tươi.

Bày tượng phật làm bằng đồng ở bàn làm việc giúp công việc trở nên suôn sẻ, giữ được hòa khí với đồng nghiệp cũng như giúp đầu óc luôn minh mẫn, bớt căng thẳng, mệt mỏi, buồn phiền và áp lực. Với những người làm việc kinh doanh, những người có địa vị quyền thế đặt phật di lặc ở nơi làm việc giúp tăng thêm sự may mắn cũng như giảm bớt sự thù địch.
Để tăng cảm hứng học tập, cải thiện kết quả học tập, các em học sinh có thể đặt tượng Di Lặc bằng đồng trên bàn học.

Các sản phẩm tượng phật di lặc bằng đồng cỡ nhỏ được đặt trên phương tiện cũng giúp người điều khiển giao thông giảm bớt âu lo, tránh tai nạn và mang lại nhiều niềm vui. Thêm vào đó, tượng phật di lặc cũng là một trong những món quà ý nghĩa trong bất cứ dịp vui nào.

Liên hệ với chúng tôi:

Email: ducdongquangha5@gmail.com
Hotline: 0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội