Tượng Mạ Vàng

Việc thờ cúng hướng về Phật là một cách tốt giúp cho tâm con người luôn được thanh tịnh, hướng về những điều tốt lành cũng như mang lại hạnh phúc cho gia đình. Phật giúp con người thoát khỏi những khổ đau, bi ai, giúp ta tịnh tâm, mang lại tài lộc và may mắn. Chính vì thế, bài trí tượng Phật là một điều tốt lành. Ngày nay, rất nhiều gia đình gia đình đã sử dụng tượng mạ vàng để bài trí trong gia đình vì những gì mà tượng phật mạ vàng mang lại

Tượng phật di lặc mạ vàng là một trong những pho tượng Phật vô cùng độc đáo, khác với vẻ trầm mặc thường thấy, Phật DI Lặc lại mang theo một nụ cười sảng khoái, hạnh phúc và nụ cười ấy được cho là tượng trưng cho cát lợi, may mắn và niềm vui.

Showing 1–16 of 31 results

Tượng phật được sử dụng vô cùng phổ biến rộng rãi ở Việt Nam từ trước đến giờ. Các sản phẩm tượng phật mạ vàng adida, tượng phật mạ vàngtượng phật di lặc mạ vàng là được khách hàng quan tâm đến nhiều nhất. Bài viết ngày hôm nay, đúc đồng Quang Hà xin chia sẻ tới các bạn cách lựa chọn tượng phật di lặc mạ vàng hợp phong thủy. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé! 

Cách bày trí tượng Phật Di Lặc mạ vàng đúng phong thủy


Bày tượng phật mạ vàng đối diện với cửa chính: Nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng một mét, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là tốt, giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. 
Bày tượng mạ vàng ở cung sinh khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.
Bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.
Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh thì bạn nên có một bức tượng phật ở nơi làm việc để giảm bớt sự thù địch 

Những người lái xe ô tô nên đặt tượng phật trong xe để giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn, đem lại may mắn 

Học sinh muốn đạt thành tích cao cũng nên có một chiếc tượng Di Lặc mạ vàng trên bàn học để tăng cảm hứng học tập.

Cách đặt tượng phật di lặc mạ vàng trong nhà 

Để tim được vị trí đặt tượng Phật Di Lặc theo phong thủy trong nhà là vô cùng quan trọng, bởi nó phần nào thể hiện niềm tin về một gia đình hạnh phúc, niềm vui tràn đầy, con cái ngoan ngoãn, công việc thuận lợi,...

Tượng di lặc nên đặt đối diện với cửa chính của phòng khách nhằm thu hút luồng vận khí tốt, xua đuổi những thứ đen đủi. Bên cạnh đó, ngay khi bước vào nhà nhìn thấy Đức Phật Di Lặc cười vui vẻ thì dường như mọi chuyện sẽ tan biến, tâm hồn thư thái.
Tránh đặt tượng mạ vàng di lặc trong phòng ngủ vì đó là không gian thư giãn, riêng tư của gia đình.  
Không nên mua tượng mạ vàng di lặc một cách tùy tiện. Trong nhà bạn chỉ nên thờ nhiều nhất là 3 vị và phải đặt cùng một bàn, càng thờ nhiều tượng Phật thì người trong gia đình sẽ càng cảm thấy bất an.

Lưu ý, khi bạn mua tượng mạ vàng phật tuyệt đối không được khóa trong két hay cất trong tủ kín như vàng, bạc, đá quý,...Hành động này được coi như là bất kính nhất đối với tượng Phật. Nếu vi phạm không những khiến gia chủ gặp chuyện chẳng lành mà còn dẫn đến bệnh tật liên miên cho trẻ em.

Trường hợp tượng Phật không may bị vỡ, không được dùng chổi quét, vứt tùy tiện mà phải dùng giấy vàng gói lại, vào những ngày như mùng 1, 3, 5, 7, 9 đốt dưới nắng, để tiễn tượng Phật quy vị. Với trường hợp ngón tay Phật bị bẻ gãy thì nên dùng giấy đỏ cuộn lên rồi đắp vào, còn nếu thân của Phật có vỡ, hãy dùng giấy đỏ dán lại.

Tượng phật di lặc mạ vàng mang những ý nghĩa gì 

  • Tượng phật mạ vàng giúp giảm bớt âu lo
  • Tượng mạ vàng mang đến sự vô tư 
  • Tượng mạ vàng đem lại may mắn về tài lộc 

Liên hệ với chúng tôi:

Email: ducdongquangha5@gmail.com
Hotline: 0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội