Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng là sản phẩm thích hợp để bày trí ở bàn làm việc, tủ trưng bày hoặc là món quà tặng ý nghĩa cho lãnh đạo cấp cao, đồng nghiệp trong ngành quân đội, công an,..

Các mẫu tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp được dựng lên từ các tư liệu hình ảnh chân thực cho chính bàn tay của những nghệ nhân tài hoa tạo ra, được đúc thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm mạ vàng làm màu sáng đẹp nổi bật.

Hình ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ nhân chế tác ra các sản phẩm tượng mạ vàng Bác Giáp đẹp, nó giống như một phần quà tặng tri ân đại tướng.

Hiển thị kết quả duy nhất

Đúc đồng Quang Hà - Chuyên sản xuất và bán các sản phẩm đồ đồng, mạ vàng như: tượng đồng nghệ thuật, tượng phật mạ vàng, tượng Bác Hồ mạ vàng,...

Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một nhà chỉ huy quân sự, chính trị gia Việt Nam, là đại tướng đầu tiên, tổng tư lệnh tối cao của quân đội nhân dân Việt Nam, một con người luôn sống hết mình vì đất nước. Đại tướng đã về với đất mẹ Quảng Bình, về với người thầy đã dạy giỗ ông - chủ tịch Hồ Chí Minh, về với những vị anh hùng của dân tộc, về với những người đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc,...Ngày hôm nay khi ông đã ra đi mãi mãi nhưng trong tim mỗi người dân Việt Nam thì hình ảnh đại tướng vẫn còn sống mãi, sống mãi với thời gian.

Dưới đây đúc đồng Quang Hà xin giới thiệu tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Một số thông tin cơ bản về tượng mạ vàng đại tướng Võ Nguyên Giáp

  • Tên sản phẩm: Tượng Chân Dung Đại Tướng Võ Nuyên Giáp mạ vàng cao cấp.
  • Chất liệu: Đúc đồng vàng, đồng thau đẹp tinh khiết, bềmặt pho tượng không đục, rỗ, không tỳ vết được trà bóng tỉ mỉ, mạ vàng 24k sáng bóng, sang trọng.
  • Kích thước phổ biến: cao 42cm.
  • Màu sắc: màu tự nhiên của đồng vàng, đồng thau, mạ vàng 24k đẹp.

Ý nghĩa tượng mạ vàng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tượng mạ vàng đại tướng Võ Nguyên Giáp thể hiện lòng tôn trọng và ghi nhớ công ơn của người anh của cả quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời bức tượng cũng là món quà tặng mang ý nghĩa to lớn, nhắc nhở con cháu, các thế hệ trẻ hình mẫu lý tưởng để học tập và noi theo sau này. Đặc biệt trong các cơ quan nhà nước hay trong quân đội, hình tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn gắn liền với sinh hoạt và phong trào của cơ quan.

Hơn nữa, tượng Võ Nguyên Giáp mạ vàng cũng có ý nghĩa to lớn về mặt kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện tài cầm quân, tầm nhìn sáng suốt cho đường lối đúng đắn của mình.

Việc sử dụng một bức tượng mạ vàng đại tướng Võ Nguyên Giáp mang lại cho người sở hữu nó rất nhiều lợi ích ý nghĩa. Không những vậy, mức giá để có được một pho tượng mạ vàng Võ Nguyên Giáp cũng không quá đắt. Cùng với đó, việc vận chuyển pho tượng mạ vàng cũng rất dễ dàng, rất hiếm xảy ra các hư hại về mặt thẩm mỹ. Chính vì vậy,việc sở hữu một pho tượng mạ vàng đại tướng Võ Nguyên Giáp là điều đúng đắn. Đồng thời, đây cũng là một món quà trang trọng và ý nghĩa

Đúc đồng Quang Hà ngoài cung cấp các sản phẩm tượng danh nhân mạ vàng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tượng phật mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng, tượng tam đa mạ vàng

Liên hệ với chúng tôi:

Email: ducdongquangha5@gmail.com
Hotline: 0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội