Chó đồng mạ vàng – Linh vật phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ

Trong quan niệm của người Việt xưa, Con chó là con vật trung thành và mang lại nhiều may mắn. Chó bình thường chỉ coi được phần dương, muốn canh giữ phần âm thì phải chọn chó phong thủy bằng đồng mạ vàng. Đây chính là lý do vì sao năm nay nhiều người chọn chó đồng mạ vàng để tặng quà nhau.

Linh vật chó đồng mạ vàng đem lại nguồn tài lộc cho gia chủ, bảo vệ gia chủ, trấn trạch, đem lại sự bình an, thịnh vượng khi trưng bày bàn làm việc hoặc phòng khách. Đồng thời sản phẩm cũng là món quà tặng bạn bè, người thân đầy ý nghĩa cho người tuổi Tuất.

Xem thêm danh mục: Quà tặng bằng đồng mạ vàng| Tượng Phật mạ vàngBác Hồ mạ vàng |Tranh đồng quà tặng

chó đồng mạ vàng

Tổng quan về quà tặng linh vật phong thủy

 Các món quà linh vật phong thủy bằng đồng mạ vàng phù hợp hầu hết với mọi lứa tuổi. Và nếu bạn đăng băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho sếp, người thân, đồng nghiệp,…thì những món quà tặng linh vật phong thủy sẽ là đáp án tuyệt vời nhất dành cho bạn. Quà tặng linh vật phong thủy bằng đồng mạ vàng không những đẹp, sang trọng mà chúng còn dễ dàng lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tặng người thân, gia đình, bạn bè,…theo tuổi với mười hai con giáp. Mỗi một sản phẩm linh vật phong thủy bằng đồng mạ vàng lại có những ý nghĩa khác nhau 

Tại sao nên lựa chọn chó đồng mạ vàng làm quà tặng 

linh vật phong thủy mạ vàng

Chó đồng mạ vàng đem lại nguồn tài lộc cho gia chủ, bảo vệ gia chủ, trấn trạch, đem lại sự bình an, thịnh vượng khi trưng bày bàn làm việc hoặc phòng khách. Đồng thời đó cũng là món quà tặng bạn bè, người thân đầy ý nghĩa cho người tuổi Tuất.

Không chỉ là con vật trung thành, linh vật chó đồng mạ vàng còn có ý nghĩa trấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng. Bài trí một chú chó làm linh vật phong thủy trong nhà còn có tác dụng bảo vệ của cải, tiền tài vật chất, điều này hoàn toàn hợp lý theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Đa số người ta thường làm tượng chó bằng đá với kích cỡ lớn đặt trước cửa nhà để trấn trạch. Nhưng bạn cũng có thể sắm cho mình một bức tượng linh vật phong thủy tuổi tuất bằng đồng mạ vàng với các kích cỡ khác nhau (tùy vào điều kiện kinh tế) hoặc làm quà tặng bằng đồng Tết 2018 cao cấp tặng người thân, tặng Sếp trong các dịp lễ Tết khác nhau.

Tham khảo thêm qua bài viết: Lựa chọn quà tặng bằng đồng mạ vàng cho những người thân yêu

Linh vật chó đồng mạ vàng phong thủy đem lại may mắn và tài lộc 

Linh vật chó đồng mạ vàng không những có tác dụng làm đẹp không gian mà còn đem lại nhiều may mắn trong gia đình 

Nếu bạn đặt linh vật chó đồng mạ vàng trong phòng khách gia đình để thu hút khí tốt, mang lại may mắn tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, chúng có tác dụng đem lại may mắn về công danh, sự nghiệp. Đặt chó đồng mạ vàng có tác dụng đem lại may mắn về công danh, sự nghiệp, thể hiện mong muốn phát triển về công danh, có được sự tỉnh táo, nỗ lực trong công việc. Đăc biệt hơn, chúng còn có tác dụng xua đuổi tà ma và những điều không mong muốn cho gia đình. Đặt linh vật mạ vàng chó đồng còn để mong muốn đón nhận những nguồn sinh khí mới cho gia đình 

Liên hệ với chúng tôi:

Email: ducdongquangha5@gmail.com
Hotline: 0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội