Tranh Đồng Quà Tặng

Việc trang trí cho ngôi nhà bằng những bức tranh đồng quà tặng mỹ nghệ quả thực vô cùng tuyệt vời. Nhưng trang trí làm sao để cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt thì lại là một chuyện khác. Ngày nay nghệ thuật trang trí dễ dàng tìm đến với mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội. Vì vậy tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu về cái đẹp của con người luôn ngày một nâng cao. Vì thế mà nhu cầu sử dụng tranh đồng quà tặng cũng ngày một gia tăng 

Vào những ngày lễ mừng thọ ông bà cha mẹ, không thể thiếu được những bức tranh đồng quà tặng với hình ảnh cụ ông, cụ bà vui vầy cùng con, cháu. Dường như tranh đồng là món quà ý nghĩa nhất được nhiều người lựa chọn và tranh đồng quà tặng trong những ngày lễ mừng thọ của các vị cao niên đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống từ trước đến nay.

Showing all 8 results

Từ xa xưa, người Việt Nam đã có phong tục tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ nhằm thể hiện sự kính trọng, tình yêu thương của con cháu. Trong những buổi lễ trọng đại ấy thì không thể nào thiếu được những bước tranh đồng quà tặng với ý nghĩa thể hiện sự thành kính và tỏ lòng cảm ơn công lao sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ.

Đặc điểm của tranh đồng quà tặng mừng thọ ông bà cha mẹ 

Mẫu tranh chúc thọ bằng đồng được thiết kế vô cùng tinh xảo hoàn toàn từ thủ công do chính những người nghệ nhân tài hoa thực hiện chạm khắc kì công. Và món quà này chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt có ý nghĩa trong những ngày lễ mừng thọ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh những mẫu tranh đồng hiện nay cũng khá phong phú, đa dạng về mặt chủng loại, mẫu mã thì việc để lựa chọn được một sản phẩm cao cấp, đẹp mắt, đồng thời có ý nghĩa đặc biệt thì lại không phải là chuyện đơn giản. Vậy chất liệu chính mà quà tặng tranh đồng được làm từ các nghệ nhân là chất liệu gì?

Chất liệu chính mà các nghệ nhân sử dụng trong mẫu tranh đồng mừng thọ đó là đồng vàng nguyên chất 100% với độ dày khoảng 0,6 mm hoặc có thể hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, phần nền hay khung của bức tranh cũng có thể được dùng từ gỗ hay vẽ thêm phong cảnh cho nổi bật.

Lý do bạn nên lựa chọn tranh đồng quà tặng cho ngày mừng thọ của ông bà, cha mẹ

Tranh mừng thọ hiện nay có khá nhiều mẫu mã khác nhau chẳng hạn như tranh vẽ, tranh thêu, khảm trai, đính đá… Tuy nhiên loại tranh chữ thọ bằng đồng lại được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Theo như khảo sát thì khách hàng khi mua sản phẩm đều cảm nhận được những lợi ích mà sản phẩm đem lại như sau:

Tranh đồng sử dụng chất liệu bằng đồng với màu vàng lấp lánh khá giống với màu của vàng. Điều này sẽ giúp bức tranh tăng thêm sự sang trọng, đẹp mắt
Khung tranh đồng mừng thọ thường được làm bằng chất liệu gỗ nên không bị mất màu và có độ bền cao khi treo
Mức giá của từng mẫu tranh đồng mừng thọ khá phải chăng và phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Ý nghĩa của tranh đồng quà tặng mừng thọ ông bà, cha mẹ

Mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện sự kính già, trọng lão của thế hệ trẻ đối với các bậc cao niên và trong những dịp lễ mừng thọ thì những món quà mà con cháu muốn gửi tặng ông bà, cha mẹ là không thể thiếu được. Những bức tranh đồng mừng thọ là một trong những món quà phổ biến nhất trong ngày lễ “đại yến lão”. Tranh đồng mừng thọ vừa thể hiện tấm lòng thành kính, vừa mang nhiều ý nghĩa to lớn thay cho lời muốn nói của con cháu dành cho ông bà, cha mẹ 

Những bức tranh bằng đồng mừng thọ được thiết kế với nhiều nội dung khác nhau nhưng chúng đều có chung một ý nghĩa là cầu chúc cho ông bà, cha mẹ năm mới, tuổi mới bình an, mạnh khỏe, sống vui, sống thọ cùng con cháu.

Liên hệ với chúng tôi:

Email: ducdongquangha5@gmail.com
Hotline: 0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội