Tượng Con Vật Bằng Đồng

Các tượng con vật bằng đồng được coi là một trong những vật phẩm phong phủy có ý nghĩa quan trọng trong đời sống. Chúng được dùng để trấn, trừ tà và kích hoạt tài vận. Tượng linh vật phong thủy bằng đồng mang lại nhiều may mắn, tài vượng, cũng như công danh sự nghiệp và tiền tài cho nhiều người làm kinh doanh, buôn bán 

Trong số rất nhiều những tượng con vật được làm bằng đồng thì sản phẩm tượng đồng hổ được khá nhiều người ưa chuộng. Hổ là một trong những loài động vật ăn thịt vô cùng nguy hiểm nhưng nó lại có một mối liên hệ mật thiết với đời sống của con người. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và được dân gian thần thánh hóa. Ngày nay tượng hổ bằng đồng được ưa chuộng khá nhiều vì những lợi ích phong thủy mà chúng mang lại 

Showing 1–16 of 18 results

Những linh vật phong thủy luôn mang đến nhiều tác dụng và ý nghĩa tốt lành cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Hổ là con vật uy dũng và mạnh mẽ, nếu đặt tượng hổ bằng đồng trong nhà hoặc văn phòng công ty sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành..
Bài viết dưới đây đúc đồng Quang Hà sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của biểu tượng con hổ và cách đặt tượng hổ bằng đồng sao cho hợp phong thủy 

Tượng con vật bằng đồng - Hình tượng con hổ trong dân gian 

Trong dân gian, hổ được biết đến với hình tượng chúa sơn lâm oai hùng của rừng già. Hình ảnh hổ được nhắc đến trong nhiều nền văn hóa khác nhau, gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai linh cũng như sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn. Hổ được xem là biểu hiện đẳng cấp của chiến binh.

Trong chiến đấu và săn mồi thì hổ là loài hung hãn, liều lĩnh, dám đối đầu với nhiều thú to khỏe hơn, đa mưu hơn nên dễ dàng bắt được con mồi. Do đó mà các tướng sĩ giỏi thời xưa hay được xưng là Hổ tướng.

Ý nghĩa phong thủy của tượng hổ bằng đồng 

Giống như tượng hổ mạ vàng thì tượng hổ bằng đồng cùng với tượng rồng là 2 linh vật mạnh mẽ được thờ cúng rất nhiều trong dân gian. Theo luật Âm – Dương ngũ hành thì Âm – Dương có trung hoà gia đạo mới bền vững và tượng hổ bằng đồng được dùng để cân bằng năng lượng âm dương đó. Tượng hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, đầy uy lực, linh thiêng và được thờ phụng.

Tượng hổ làm bằng đồng bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Tượng hổ bằng đồng là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp cho người tuổi Dần.

Đặt tượng hổ bằng đồng trong nhà theo đúng vị trí phong thuỷ sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu đặt tượng không đúng phong thuỷ rất dễ mang đến tai hoạ và ảnh hưởng đến thế hệ sau.

Bài trí tượng hổ bằng đồng hợp phong thủy

Trong phong thủy tượng hổ bằng đồng có tác dụng trấn trạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho gia chủ, bảo vệ các thành viên trong gia đình 

Nên đặt tượng hổ đúc bằng đồng trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

Những người tuổi Ngọ, Tuất, Dần nên hạn chế bày tượng hổ bằng đồng hoặc tham khảo thêm ý kiến của các bậc thầy phong thủy để đặt cho đúng cách.

Khi đặt tượng con hổ bằng đồng thì tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.

Tránh đặt tượng hổ bằng đồng trong phòng ngủ (kỵ nhất là phòng vợ chồng) và đối diện với cửa chính. Do đó bạn nên đặt tượng Hổ bằng đồng chéo với cửa chính hướng ra ngoài. Mặc dù hổ được coi là hung thú nhưng lại là một hộ thủ đắc lực.

Tuy nhiên việc trưng bày tượng hổ tạo nên một năng lượng rất mạnh nên cần hết sức chú ý, nếu không thì khó chiếm được lợi mà chỉ có hại mà thôi. Ngoài việc sử dụng tượng hổ bằng đồng thì bạn có thể dùng tượng rồng mạ vàng, tượng ngựa mạ vàng,... để bày trí trong gia đình

Liên hệ với chúng tôi:

Email: ducdongquangha5@gmail.com
Hotline: 0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội