Tượng Con Vật Mạ Vàng

Mỗi một tượng con vật tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau và theo các chuyên gia phong thủy thì mỗi một con giáp sẽ có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận. Tuy nhiên không phải ai cũng biết để mà lựa chọn cho chính xác và việc lựa chọn chính xác tượng con vật mạ vàng cho gia đình bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trấn trạch, chiêu tài, mang phúc khí cho gia chủ

Thỉnh một linh vật phong thủy mạ vàng trong nhà sẽ đem lại cho bạn và gia đình nhiều điều may mắn, tài lộc. hoặc có thể làm quà tặng cao cấp tặng sếp bởi vì tượng con vật phong thủy có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào, nhưng phải kết hợp với phương hướng bài trí cụ thể để phát huy tác dụng.

KHỈ MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

RẮN MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

DÊ MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

LỢN MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

GÀ MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

NGỰA MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

CHÓ MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

RỒNG MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

HỔ MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

CHUỘT MẠ VÀNG 24k

0983 966 777

TƯỢNG RỒNG MẠ VÀNG 24K

0983 966 777

Showing 1–16 of 19 results

Tượng con vật mạ vàng mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, tượng con vật phong thủy mạ vàng còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà

Theo phong tục của người Việt Nam và Trung Hoa, trong 12 con giáp thì mỗi con ứng với một năm và nó sẽ tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó.

Tượng con vật 12 con giáp mạ vàng được đúc theo công nghệ đúc chân không hiện đại sau đó được gia công làm kỹ và phủ một lớp Vàng ròng 24K trên toàn bộ bề mặt tạo nên một bộ sản phẩm đẳng cấp và sang trọng.

Ngoài các sản phẩm tượng đồng phong thủy, bộ sản phẩm tượng con vật 12 con giáp mạ vàng sử dụng trưng bày trong phong thủy hoặc dành cho những người thích sưu tầm, trang trí nội thất, phòng làm việc.

Đặc biệt tượng các con giáp được mạ vàng 24K cao cấp để làm quà biếu tặng hoặc để tăng cát khí cho linh vật trong phong thủy.

Ý nghĩa của các tượng con vật mạ vàng 

Tượng con chuột mạ vàng 

Trưng bày tượng con chuột phong thủy mạ vàng với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

Tượng con trâu mạ vàng 

Tượng con trâu mạ vàng được coi là biểu tượng cát lợi. Đặt tượng hướng Đông Bắc thiên về Bắc thì gia chủ sẽ lại càng đại cát đại lợi.

Tượng con hổ mạ vàng 

Tượng con hổ phong thủy mạ vàng mang tinh chất Kim mang cát khí rất lớn, là con vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực.

Tượng con mèo mạ vàng 

Tượng mèo phong thủy mạ vàng là biểu tượng trong 12 con giáp ứng với người bản mệnh tuổi Mão, là linh thú cát tường đem lại may mắn, hút tài lộc và hóa giải sát khí, tăng cường vận đào hoa.

Tượng con rồng mạ vàng 

Tượng con rồng mạ vàng có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt, nên rất thích hợp cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Tượng con rắn mạ vàng 

Việc bày trí một tượng rắn mạ vàng trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, công việc luôn thuận lợi suốt cả năm.

Tượng con ngựa mạ vàng 

Tượng con  ngựa phong thủy mạ vàng mang ý nghĩa phong thủy mã đáo thành công, làm việc gì cũng đều thành công 

Tượng con dê mạ vàng 

Tượng con dê mạ vàng là sản phẩm quà tặng được chế tác tinh xảo, độc đáo và cao cấp, giúp đem đến vận may, tài lộc cho người sở hữu.

Tượng con khỉ mạ vàng 

Tượng con khỉ mạ vàng cho người tuổi Thân được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại những điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ

Tượng con gà mạ vàng 

Tượng con gà mạ vàng là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tới những người kinh doanh vì nó có khả năng thúc đẩy buôn bán, làm ăn phát triển thuận lợi. Ngoài ra, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Tượng con chó mạ vàng 

Tượng con chó phong thủy mạ vàng có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch.

Tượng con heo mạ vàng 

Tượng con heo mạ vàng mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, con heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà

Đúc đồng Quang Hà ngoài cung cấp các sản phẩm tượng con vật mạ vàng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như: Tượng chó đồng, tượng voi đồng, tượng khỉ đồng,...

Lựa chọn tượng con vật mạ vàng như thế nào thì phù hợp

Phong thủy nhà ở luôn là những mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm. Việc lựa chọn các sản phẩm tượng con vật mạ vàng đúng sẽ mang lại nhiều điều lành, tránh điều giữ cho gia chủ và các thành viên trong gia đình 

Theo phong thủy thì các sản phẩm tượng con vật được mạ bằng vàng phải phù hợp với tử vi bản mệnh của chủ nhân thì chúng sẽ mang lại những điều may mắn, cát tường 

Một số mẫu tượng con vật mạ vàng phổ biến tại xưởng đúc đồng Quang Hà 

  • Tượng ngựa đồng đỏ mạ vàng 
  • Tượng cóc ôm tiền thiếp vàng 
  • Tượng rồng mạ vàng
  • Tượng cóc ngậm tiền mạ vàng 

 

Liên hệ với chúng tôi:

Email: ducdongquangha5@gmail.com
Hotline: 0983 966 777
Địa chỉ: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội